Audiosonha.com
Rel T9i Subwoofer
Trả góp
Rel T9i Subwoofer Rel T9i Subwoofer

Rel T9i Subwoofer

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 01 năm

Hotline: 0908 812 754

Loa REL T9i là nhà vô địch mới về của dòng loa siêu trầm dòng T. Chỉ cần một loa siêu trầm REL T9i, âm thanh dàn máy sẽ hay lên một cách ấn tượng mà không cần nâng cấp loa và ampli. Loa REL T9i là một trong vài loa siêu trầm bán chạy nhất với củ loa có màng hợp kim cường lực gọi là T-6063 (chủ yếu là hợp kim magiê và silicon). Đây là kết cấu màng loa dập cong nguyên mảnh và chịu công suất ampli 300Watt RMS. Loa REL T9i hỗ trợ các loa chính biểu diễn âm thanh tự do, cởi mở hơn, âm thanh stereo đầy đặn, minh bạnh hơn. REL T9i là cách nâng cấp dàn máy hiệu quả với chi phí vừa phải nhất cho mọi đôi loa thiếu trầm sâu rộng và vocal mỏng.

Đứng đầu dòng loa siêu trầm T của Rel Acoustic, T9i có củ loa mới được thiết kế lại, cải thiện phân tần, nâng cấp phần khuếch đại. T9i vượt qua tất cả các kỳ vọng, dẫn đầu về hiệu suất cao, tái tạo tần số thấp. T9i có 1 củ loa 10 inch thụ động và một củ loa 10 inch chủ động với công suất khuếch đại 300Watt Class A/B tạo trường âm sâu và rộng. Loa T9i đào sâu vào các tần số thấp và mở rộng chúng. Trong khi đó, màng loa sợi carbon siêu trầm mới cho phép T9i chơi to hơn và thấp hơn so với tất cả các thiết kế dòng T trước đây.

 

Hãng loa siêu trầm Rel Acoustic đã có một cái nhìn độc đáo về sản xuất tần số thấp. Không giống như những gì đã đến để được gọi là một loa siêu trầm, hệ thống loa siêu trầm REL được thiết kế để tạo tiếng bass mạnh mẽ, sâu sắc và êm tai, trong đó, tăng cường hiệu suất của bất kỳ hệ thống nào và tích hợp liền mạch vào bất kỳ phòng nghe nào.

Hệ thống loa siêu trầm REL đạt mức cực kỳ cao về hiệu suất và chất lượng âm thanh mà không cần đến kỹ thuật xử lý tín hiệu (DSP), các chương trình tối ưu hóa phức tạp hoặc thậm chí là một điều khiển từ xa. Đây là một minh chứng cho cách tiếp cận độc đáo và cách mạng để tái tạo các quãng tám thấp hơn.

 

Vị trí chính xác của REL T9i của bạn mạnh có thể nâng cao hiệu quả của nó và biến đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn nhận được nhiều nhất của REL của bạn và giới thiệu cách subwoofers model  hiện nay đang được sử dụng để cung cấp điểm số 2 kênh hấp dẫn và thực sự âm thanh 3D cho rạp chiếu phim tại gia chất lượng .
Sử dụng cặp stereo (hai loa siêu trầm REL) để hỗ trợ loa chất lượng cao vượt xa đơn giản là tăng  tiếng  bass trong một hệ thống. Một cặp Stereo của RELs làm tăng đáng kể tiếng bass , rel t9i  còn làm cân bằng âm sắc cho 3 giải âm và rất  chi tiết ở phần trung cao và treble và dải trung của ca sĩ . Với cách phối ghép đồng nhất giữa hệ thống loa chính và REL T9i  một cách tuyệt đối nó có thể dễ dàng biến một đôi loa Booksefl nhỏ thành một đôi loa cột toàn giải bass dưới 35 hz

Bởi vì REL T9i được thiết kế để sản xuất nền tảng âm trầm thấp, nó có lợi để đặt cặp vào góc cấu trúc phía trước, ngay phía sau loa trước chính. Quay  Loa mặt loa vào bên trong trung tâm của căn phòng đến một vị trí mà điểm trực tiếp hoặc gần như trực tiếp tại vị trí nghe.

Setup REL T9i  2 chiếc – stereo, cách tiếp cận cơ bản của vị trí góc có thể làm việc tốt. Tuy nhiên, cho RELs lớn hơn, đặc biệt là trong phòng vừa và nhỏ, nó có thể làm việc tốt nhất để đặt loa siêu trầm ở gần các loa chính, chỉ cần phía sau và bên ngoài của loa chính. Làm như vậy đảm bảo rằng những RELs lớn hơn và các loa chính hành động như một thể thống nhất duy nhất, và với 2 RELs lớn có gần như chắc chắn là đủ công suất , làm cho vị trí góc không cần thiết.

Củ loa chủ động: 254 mm mũ ngược, khung thép

Tản nhiệt: Tản nhiệt thụ động 254 mm

Tần số thấp: 28Hz ở -6 dB trong phòng

Kết nối: Hi level Neutrik Speakon, Lo level single phono, LFE phono

Độ lợi: [Mức cao (Hi level): 150kOhm, Mức thấp (Low level): 10kOhm, .1/LFE: 10kOhm]: 80 dB

Đầu ra khuếch đại: Class AB = 300Watt (RMS)

Điện áp sử dụng: 220 – 240V, 3,15A hoạt động bán chậm trễ ở 230V

Kích thước: 330 x 387 x 407 mm bao gồm bảng điều khiển phía sau

Trọng lượng tịnh: 18,7kg

Màu: Đen Piano hay trắng sơn mài.