Thiết bị xả nhiễu Entreq Olympus Infinity TenTen.

Entreq

Còn hàng

Thụy Điển

2 NĂM

-Entreq Eartha Apollo SS - RCA/ 1,65m  =  18.000.000 VNĐ x 5 Sợi 

_ Entreq Olympus Infinity TenTen = 348,300,000đ 

Entreq  không liên quan trực tiếp  cho nguồn điện chính của bạn. Entreq Ground Boxes không được thiết kế để thay thế tiếp địa ( Mass điện ) trong nhà của bạn. Chức năng của Entreq Ground Box là thể hiện tìm đến để thu hút  tiếng ồn tần số cao, điện áp bị nhiễu  và các vấn đề khác nhau do hiệu ứng từ trường gây ra. 

 

 

Olympus TenTen chứa mười chiếc Olympus Ten T.  . Bạn có thể sử dụng các hộp riêng biệt hoặc  dùng cầu kết nối với nhau  2, 3 hoặc 4 ô với nhau bằng các dây Jumpper của chúng tôi . Một tùy chọn cụ thể l cho từng kênh của bộ khuếch đại, thông qua các đầu nối của loa âm, trong khi có thể Nối đất cho Pre-amp, DAC và cáp của bạn đồng thời và độc lập cùng một lúc. TenTen cũng chứa một Cleanus trong hộp chống rung. Kết nối với ổ cắm trên tường và bạn sẽ có được hiệu quả tương đương như với một Cleanus riêng biệt.

Vấn đề lớn sạch sẽ . Nhiều khi nó bị quá tải hoặc không được  xử lý những ô nhiễm này.  thực sự 110-220Volt và X Watts mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nhưng khi nói đến những dòng điện nhỏ này của một số Milli V với tần số rất cao thì không phải lthiết bị nào cũng nhận ra . Và nếu nó nhận ra thì cũng không loại bỏ được  Và  như TV hoặc hệ thống âm thanh của bạn, với tất cả các dây cáp và từ trường tải lên thiết bị . Các ô nhiễm  không có nơi nào khác để đi. Vì vậy Entreq   sẽ chảy xung quanh trong hệ thống điện tìm kiếm và hút chúng biến mất . Dòng điện đi vào và dòng điện đi ra từ các thiết bị chuyển mạch  Tất cả những điều này làm cho hiện tại lộn xộn đều gây ra rất nhiều tiếng ồn tần số cao, điện áp đi lạc. và từ trường.  Và vì những ô nhiễm này có thể là mọi thứ từ 50-60 Hz đến các dòng điện có tần số rất cao, yếu, nên thường thì đường dẫn ít điện trở nhất là đi qua . và bộ dàn âm thanh nổi với tất cả dây cáp và thiết bị là nơi hấp dẫn nhất. Hơn nữa, những tần số cao này thường tạo ra từ trường hoàn toàn có ảnh hưởng và tác động xấu đến việc tái tạo âm thanh. Khi kết nối với hộp nối Entreq  bạn sẽ có một thiết bị làm cố định thu dọn ô nhiễm này biến mất. Dòng điện tần số cao nhưng yếu này bị thu hút bởi hỗn hợp khoáng chất mạ điện và các kim loại từ tính. Dòng điện tần số cao di chuyển đến hộp Entreq , nơi chúng sẽ được biến mất. Khi bạn đã gắn một trong các hộp Entreq  và bắt đầu loại bỏ ô nhiễm , bạn sẽ nghe thấy nhiều chi tiết hơn trong âm nhạc.hệ thống sẽ nhận được một dòng chảy tốt hơn, nhiều không khí hơn và năng động được cải thiện  Tại sao nên sử dụng Entreq Ground Box? Một điểm tiếp nhận sạch sẽ, chắc chắn và cố định là yếu tố quan trọng nhất cho độ chính xác  vững chắc

 

Thông Tin Kỹ Thuật

Thông số kỹ thuật 

Olympus TenTen chứa mười chiếc Olympus Ten T. 

entreq_olympus-ten-ten_square02.jpg


Bạn có thể sử dụng các hộp riêng biệt và kết nối cáp Eartha với mỗi ô hoặc bạn có thể kết nối 2, 3 hoặc 4 ô với nhau bằng các liên kết T của chúng tôi. 
TenTen cũng chứa Cleanus trong hộp chống rung. Kết nối với các ổ cắm trên tường và bạn sẽ có được hiệu quả như thể với một Cleanus riêng biệt. 


TenTen W36 x D49 x H28 27 kg 

Hướng dẫn kết nối giữa cục entreq với thiết bị

 

hiệu quả Sau khoảng 24 giờ bạn kết nối với thiết bị 

dòng chảy bắt đầu xả và cả khi ngắt kết nối một thời gian trước khi điện áp duy trì tích tụ từ tính cánh đồng.

Ground on Amp negative speaker outlet.

Bạn sẽ nhận được kết quả rất tốt khi kết nối với cực loa âm Amp.

Hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn bên dưới, nếu không bạn có thể làm hỏng amp của mình.

1 Chỉ kết nối mỗi kênh (1 ổ cắm âm) với 1 Minimus/Silver Minimus hoặc Olympus Mini

r%20weryroy.jpg

Make sure you never have any other device connected to the box when connect negative pol to the groundbox.

Đặt hộp tiếp đất của bạn trên sàn hoặc trên giá đỡ nhưng đảm bảo có khoảng cách ít nhất là 15-20 cm sang các đơn vị khác. Sau khi kết nối, hộp của bạn sẽ bắt đầu hoạt động nhưng sẽ mất vài phút để bạn nghe thấy sự khác biệt về âm thanh. Điều này là do phải mất một thời gian trước khi nối đất bắt đầu được dọn dẹp.

Lưu ý. Đặt Chân dưới hộp tiếp đất của bạn sẽ cải thiện kết quả.

hiệu quả Sau khoảng 24 giờ bạn kết nối với thiết bị 

 

525.jpg244.jpg

 

 

 

 

 

 

Đánh giá: Thiết bị xả nhiễu Entreq Olympus Infinity TenTen.
0
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

Trả góp 0%

ENTREQ Jack vặn Entreq Max T

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754

Trả góp 0%

Lọc Điện Nordost QSINE AC Enhancer

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754

Trả góp 0%

Lọc Điện Nordost QRT QWAVE AC Enhancer

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754

Nắp che ổ cắm Audio Replas SCB-4ZS / Cái

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754

Nắp che ổ cắm Audio Replas SCB-2ZS

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754

Ổ cắm Audio Replas RWC-2RU

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0908 812 754