Công ty TNHH TM Điện Máy Sơn Hà được hình thành và phát triển đến nay đã hơn 28  năm, ngoài đạt được những thành tựu to lớn về mặt sản phẩm đa dạng, phong phú còn chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng rất lớn để từ đó Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp âm thanh cao cấp hàng đầu tại Tp.HCM và cả nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt quyết hết mình phấn đấu để phục vụ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp như: Karaoke gia đinh và kinh doanh, âm thanh sân khấu, âm thanh phòng trà, cafe phòng phim gia đình, hệ thống nghe nhạc cao cấp Hi-End...

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp âm thanh cao cấp tại Việt Nam bởi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như: HÃNG ;  Cary Audio ## kaiser Acoustics ## McIntosh, ## MarkLevinson,## B&W, ## dCS, ## JBL,## Thorens ##  Elac,## Kef, Marantz ##, Wilson Audio## Focal ## Denon, ##Yamaha,## Jamo, ## Entreq , ## Boulder,...và còn hàng trăm thương hiệu khác nhau trong tất cả các lĩnh vực âm thanh.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thường niên tham gia các buổi trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tại các kỳ triển lãm HIgh - End  Việt Nam với mong muốn mang đến những gì tốt nhất phù hợp nhất đến mọi khách hàng và chia sẽ những kiến thức của mình đến với khách hàng.

Đến với Audio Sơn Hà, Quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu nghe nhạc từ những thiết bị nghe nhạc phổ thông, đến những hệ thống âm thanh cao cấp.

Để được setup nghe thử, vui lòng liên hệ Hotline: 0908 812 754 
---------------------------------
Fanpage Facebook: fb.com/sonhaHTK

muaban81.vn

 

 

muaban81.vn

 

 

muaban81.vn