Audiosonha.com

Magico ASUB Subwoofer

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 1 năm

Chất lượng tham chiếu Loa siêu trầm
HAYWARD, CA (Hoa Kỳ) - Ngày 1 tháng 5 năm 2019 - Cho dù trong nhạc phim hay nhạc phim - nhịp điệu của âm trầm mạnh mẽ sâu sắc cộng hưởng với lõi bên trong của chúng tôi và tạo ra mức độ phấn khích có thể làm nổi da gà.
Magico tự hào giới thiệu ASUB mới giúp mở rộng khả năng kích thước âm thanh của A3, A1 hoặc bất kỳ loa nào khác với khả năng tăng cường tần số âm trầm thấp. ASUB có vỏ nhôm hoàn chỉnh, nón nhôm siêu cứng, khuếch đại công suất bên trong, chéo điện tử và trung tâm điều khiển DSP.
Một thiết kế loa Magico thực sự cung cấp hiệu suất tuyệt vời với khả năng kiểm soát rộng rãi và kỹ thuật không thỏa hiệp xứng đáng với khắc Magico M.
BAO VÂY
Vỏ bọc ASUB chia sẻ các nguyên tắc của kiến ​​trúc QSUB với nhôm 3/8 60 -thick 6061 T6, giằng bên trong cải tiến và vật liệu giảm xóc tiên tiến được phát triển và đánh giá cả trong mô phỏng bằng phần mềm FEA và thử nghiệm vật lý để đáp ứng các tiêu chuẩn không thỏa hiệp của Magico. liên quan đến sự cứng nhắc, ổn định và đóng góp âm thanh tối thiểu. ASUB có sẵn trong một kết thúc bằng nhôm chải anodized đen thanh lịch.

Hotline: 0908 812 754
ASUB sử dụng trình điều khiển nhôm Magico 10 inch mới được phát triển có hình nón bằng nhôm siêu cứng với tỷ lệ độ cứng và trọng lượng tối ưu. Trình điều khiển được hiệu chỉnh để giảm thiểu các biến dạng liên quan đến âm nhạc trong dải tần số thấp bằng cách sử dụng mô phỏng FEA mới nhất về âm học, cơ học, điện từ và hành vi nhiệt hiện đã được hoàn thành trên một nền tảng duy nhất giúp tăng cường độ chính xác.
Trình điều khiển bắn phía trước có một cụm nam châm cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng tạo ra các tần số âm trầm sâu, mạnh mẽ, được kiểm soát với tốc độ và độ chính xác. Hệ thống động cơ cuộn dây bằng giọng nói Titanium 55mm tinh khiết cung cấp một từ trường siêu ổn định với tốc độ dài và có khả năng tái tạo 50Hz ở 110dB với độ méo tối thiểu.
GIẢI QUYẾT / CROSSOVER
Bộ khuếch đại kỹ thuật số bên trong của A-SUB cung cấp công suất xây dựng có mục đích 500 Watts. Tích hợp liền mạch với các loa chính trong hệ thống âm thanh nổi hoặc rạp hát tại nhà có thể dễ dàng đạt được với sự giao thoa tích cực được điều khiển kỹ thuật số và điều khiển DSP. Phần mềm DSP cho phép tích hợp hoàn hảo loa siêu trầm và loa chính hoạt động cùng nhau trong phòng nghe. Các tính năng chính khác bao gồm cài đặt trước 3 bộ nhớ để lưu trữ các cài đặt riêng lẻ, tự động phát hiện, tự động tắt, chống clip và bảo vệ nhiệt.
Dấu chân tương đối nhỏ của ASUB có khả năng tạo ra những thay đổi áp suất không khí lớn trong phòng nghe và sẽ cung cấp âm trầm cực kỳ sâu, mạnh mẽ với tốc độ và tính toàn vẹn của loa chính. Thiết kế bắn phía trước của ASUB dễ dàng định vị trong phòng nghe và sẽ góp phần âm thanh thú vị vào hiệu suất âm thanh tổng thể của bất kỳ hệ thống nào.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước:
Cân nặng:
Trình điều khiển bổ sung: Trở kháng đầu vào RCA: Trở kháng đầu vào XLR: Đáp ứng tần số: SRP:
Dự kiến ​​tàu ngày:
Về Magico, LLC
18 Lôi H x 17,6 D D 14,5
108 lbs.
1 x 10 loa bass Bass 54 K Ohm
44 K ohm
20-120 Hz
$ 6.500 / mỗi
Quý 3 năm 2019
Magico đã được tạo ra hơn một thập kỷ trước với mục đích duy nhất là dẫn đầu một cuộc tấn công không có rào cản vào những gì có thể trong thiết kế loa hiện đại. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn độc đáo của nhà thiết kế công nghiệp và nhạc sĩ tài ba Alon Wolf, mọi sản phẩm Magico đều được thiết kế theo tiêu chuẩn thực sự của tái tạo âm thanh hoàn hảo - nhạc sống. Tại Magico, chúng tôi cố gắng dẫn đầu trong việc tạo ra, phát triển và sản xuất các hệ thống loa thanh lịch và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Mỗi sản phẩm thể hiện niềm đam mê của chúng tôi để chế tạo các thiết bị không thỏa hiệp tiết lộ âm nhạc hơn bao giờ hết.