Audiosonha.com
Máy chiếu cận Laser Xiaomi MiTV đa năng
Trả góp
Máy chiếu cận Laser Xiaomi MiTV đa năng Máy chiếu cận Laser Xiaomi MiTV đa năng Máy chiếu cận Laser Xiaomi MiTV đa năng

Máy chiếu cận Laser Xiaomi MiTV đa năng

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 1 năm

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm hệ sinh thái Mijia ngày 28 tháng 6/ 2017 bên cạnh thế hệ xe điện cân bằng Ninebot Plus mới, Xiaomi giới thiệu chiếc Máy chiếu laser thông minh với nhiều tính năng tích hợp. Theo Xiaomi đây là chiếc máy chiếu laser đầu tiên trên Thế giới đạt tới đẳng cấp "Cinema".

Xiaomi sẽ tích hợp Mi TV vào trong máy chiếu này luôn, tức nó sẽ hoạt động như một TV box dựa trên Android (chip 4 nhân Cortex A53). Ngoài ra, họ cũng hợp hợp loa trong máy chiếu (2 loa wooofer, 2 loa tép).
Ngoài những ưu điểm trên thì điểm mạnh lớn nhất của máy chiếu này là nó có khả năng chiếu ở khoảng cách rất ngắn, chỉ cần 50cm là đã có thể lên được màn hình 150" rồi.
Máy chiếu không còn là thiết bị xa lạ đối với chúng ta, quá thông dụng trong các cuộc họp văn phòng, hay đôi khi mang tính giải trí ở những hàng cafe bóng đá. Máy chiếu cũng được dùng với mục đích giải trí với hệ thống chiếu phim cao cấp tại gia của các dân chơi HD thực thụ.

Hotline: 0908 812 754
Thông Số Kỹ Thuật Máy Chiếu Laser Xiaomi
Khoảng cách mà người sử dụng có thể đặt máy là từ 5cm – 50cm cho đến màn chiếu hoặc vách tường, và máy có thể tạo ra nội dung hình ảnh bao phủ kích thước 150 inch. Tuy vậy, có thể người sử dụng cũng không cần đến kích thước lớn ấy khi mà độ phân giải hình ảnh đạt được là Full HD 1080p.
Về cấu hình kỹ thuật thì máy chiếu Android Xiaomi Laser Projector còn được trang bị công nghệ của Texas Instruments DLP với nguồn sáng laser ALPD 3.0. Chiếc máy chiếu này hứa hẹn mang đến độ sáng 5.000 lumen ở tầm vóc rạp phim trong khi độ tương phản là 3.000:1 còn độ phủ màu sắc lên đến 85% NTSC (đã có cải thiện khả năng hiển thị màu đỏ). Máy chiếu này sẽ dùng tốt trong khoảng thời gian 25.000 giờ đồng hồ (34 năm trong trường hợp chỉ sử dụng 2 giờ đồng hồ mỗi ngày).
Máy chiếu đồng thời được trang bị 3 cổng kết nối HDMI và chạy hệ điều hành Android với giao diện người dùng MIUI TV (bộ xử lý A53) và có tích hợp loa (2 loa tweeter, 2 loa woofer). Máy cũng có thể xuất nguồn đến một amp riêng và tất nhiên là sở hữu kết nối Wi-Fi và Ethernet để dành cho những người dùng nào muốn truyền phát nội dung trực tiếp từ internet.