Focal SCALA EVO (Cặp)

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Âm nhạc không thể tin được, một thiết kế đẹp và dễ cài đặt, Scala Utopia Evo đã giữ lại tất cả những phẩm chất của phiên bản trước đó đã được mọi người đánh giá cao nhất trên thế giới.
Scala V2 đưa bạn đến gần âm nhạc hơn với cảm xúc và niềm vui lắng nghe.

Evo là viết tắt của sự tiến hóa ... Kể từ năm 2008, khi Utopia III ra mắt, di sản công nghệ của Focal đã phát triển rất lớn. Do đó, cần phải tích hợp những cải tiến mới nhất vào bộ sưu tập đặc biệt này.

Kiến trúc âm thanh của Utopia III đã được bảo tồn, với ý định liên tục giảm méo hài hòa trong thanh ghi tầm trung mong manh, điều rất quan trọng để lộ ra cảm xúc của nghệ sĩ. Hai loa được trang bị những cải tiến mới nhất của Focal, NIC (Mạch cảm ứng trung tính) và hệ thống treo TMD (Tuned Mass Damping).

Loa đứng ba tầng Scala Utopia Evo hiện nay cung cấp sự khuếch đại hai chiều, giống như Grande Utopia EM và Stella. Liên quan đến những người yêu âm nhạc sẽ có thể tinh chỉnh loại âm thanh, tùy thuộc vào âm sắc và sức mạnh mà họ mong muốn đạt được. Các thành phần tốt nhất từ ​​thế hệ của họ cũng đã tìm thấy đường vào dòng Utopia III Evo: các loại cáp được sản xuất tại Pháp, các vật liệu âm thanh đậm đặc hơn bên trong loa siêu trầm, các bảng mạch kép và các giao thoa riêng biệt. Kết thúc mới với màu sắc đặc biệt cung cấp nhiều lựa chọn cho không gian hiện đại ngày nay

Hotline: 0908 812 754