Loa Bose S1 Pro
Trả góp
Loa Bose S1 Pro Loa Bose S1 Pro

Loa Bose S1 Pro

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 1 năm

Hotline: 0908 812 754
Sẵn sàng trình diễn. Mọi lúc, mọi nơi.
Hãy để mọi người nghe thấy màn trình diễn đỉnh cao của bạn với hệ thống biểu diễn linh hoạt S1 Pro. Được thiết kế cho nghệ sĩ, DJ và người sử dụng PA nói chung, S1 Pro là hệ thống biểu diễn linh hoạt, loa kiểm âm và bộ khuếch đại tất cả trong một sẵn sàng trở thành hệ thống nhạc Bluetooth® di động mà bạn có thể đem theo gần như mọi dịp.
Loa gọn nhẹ, chắc chắn với tay cầm để bạn dễ dàng mang vác và vận chuyển đến mọi nơi. Và khi sẵn sàng, pin sạc lithium ion cho phép bạn trình diễn hàng giờ.

Bạn đường lý tưởng
Với trọng lượng khoảng 7,1 kg (15,7 lbs), S1 Pro bền chắc được thiết kế để vận chuyển dễ dàng từ xe đến buổi trình diễn.

Âm thanh đẳng cấp
S1 Pro tích hợp bộ trộn âm 3 kênh, có hiệu ứng vang âm và phát Bluetooth. Nhanh chóng có âm thanh tuyệt vời với bộ xử lý ToneMatch cho microphone và guitar, trong khi phát nhạc không dây từ thiết bị di động.
Biểu diễn hàng giờ liền
Trình diễn nhiều giờ gần như ở mọi nơi với pin sạc lithium-ion. Xếp gọn pin vào ngăn chứa dành riêng và sử dụng chức năng Sạc nhanh để sạc pin nhanh chóng khi cần gấp.

Bố trí và phát nhạc
Các cảm biến tích hợp và nhiều vị trí hướng âm bảo đảm bạn có âm thanh tốt nhất gần như ở mọi vị trí, chẳng hạn như trên sàn, trên bàn hoặc thậm chí là gắn loa lên chân đế đứng. Và Hệ thống cân bằng âm (EQ) tự động chắc chắn giúp giọng hát của bạn được thể hiện tốt nhất.
Thổi bùng sức sống cho buổi trình diễn của bạn ở bất cứ đâu
Âm nhạc mang nhiều ý nghĩa đối với bạn và khán giả của bạn. S1 Pro là hệ thống biểu diễn linh hoạt, loa monitor và bộ khuếch đại tối ưu sẵn sàng trở thành hệ thống loa di động và đa năng của bạn.  

ÂM THANH BẠN MUỐN
Âm thanh đầu ra chất lượng cao từ hệ thống nhỏ gọn, tiện lợi sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.

THIẾT KẾ PHÙ HỢP CHO VIỆC ĐI LẠI
Thiết kế thùng loa gọn nhẹ, siêu di động và dễ vận chuyển nhờ vào tay cầm tiện lợi.

ÂM THANH ĐẲNG CẤP
Bộ trộn âm 3 kênh tích hợp cung cấp bộ xử lý ToneMatch, hiệu ứng vang âm và điều khiển EQ độc lập trên hai kênh, với một kênh riêng cho nguồn nhạc có dây (3,5 mm) hoặc không dây.

VÀ CÒN LÀ MỘT CHIẾC LOA BLUETOOTH NỮA
Phát Bluetooth không dây chất lượng cao từ thiết bị di động bằng cách ghép đôi chỉ với một lần chạm.

BỐ TRÍ VÀ PHÁT NHẠC
Dễ dàng đặt loa nhiều vị trí bởi Hệ thống cân bằng âm (EQ) tự động đảm bảo bạn luôn có âm thanh tốt nhất, bất kể hướng bố trí. Tương thích với chân đế đứng 35 mm tiêu chuẩn.

BIỂU DIỄN THÊM LẦN NỮA
Pin sạc lithium-ion cho phép bạn trình diễn nhiều giờ ở bất cứ đâu, đồng thời chức năng Sạc nhanh giúp sạc lại pin nhanh chóng khi cần gấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước/trọng lượng
Loa:33 cm C x 24,13 cm R x 28,45 cm S (7,1 kg)
Đầu vào và đầu ra
2 đầu vào combo XLR - ¼"
Đầu vào 3,5 mm
Đầu vào Bluetooth
Đầu ra đường truyền TRS

Chi tiết khác
Phạm vi kết nối không dây lên đến 30 ft (9 m)
Pin sạc lithium-ion
Tương thích với ứng dụng Bose Connect

LINH KIỆN TRONG HỘP
Hệ thống S1 Pro có pin sạc
Dây nguồn AC
Hướng dẫn sử dụng nhanh