Audiosonha.com
Yamaha SW-100 Subwoofer
Trả góp
Yamaha SW-100 Subwoofer

Yamaha SW-100 Subwoofer

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 1 năm

Hotline: 0908 812 754

Loa Yamaha Subwoofer NS-SW100 là Loa siêu trầm kết hợp một số công nghệ bass tiên tiến và hiệu suất cao của Yamaha như Twisted Flare Port và Advanced YST II (Yamaha Active Servo Technology II) với mạch amp rời và bộ loa trầm 25 cm (10) chất lượng cao. Điều này dẫn đến âm trầm phản hồi cảm động làm tăng đáng kể sự thưởng thức nghe nhạc và phim nói chung.

audiosonha.com

Advanced YST II cho âm bass sâu, mượt

Công nghệ Advanced YST II (Yamaha Active Servo Technology II) mới được phát triển của Yamaha kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn trước đây. Sử dụng mạch Advanced Negative Impedance Converter (ANIC), hệ thống này tối ưu hóa trở kháng loa hiệu quả để duy trì độ tuyến tính tuyệt vời. Có nghĩa là sự hồi đáp dải tần chính xác và ổn định hơn, không nói đến các mức áp suất âm cao hơn, cho sự tái tạo âm bass tự nhiên và mạnh mẽ hơn.

audiosonha.com

Loa Subwoofer NS-SW100 được thiết nhẹ nhàng với một mặt trước nghiêng thể hiện một phong cách thanh lịch phong cách.Chắc chắn sẽ trông đẹp trong phòng khách hoặc phòng hát gia đình. Được cung cấp với màu đen, quả óc chó và màu trắng, vì vậy bạn có thể chọn model phù hợp nhất với các loa khác của mình.

audiosonha.com

Đường kính loa: 25 cm (10”) cone

Công suất động: 100 W (5 ohms)

Công suất đầu ra: 50 W (100 Hz, 5 ohms, 10% THD)

Đáp tuyến tần số: 25–180 Hz

YST Nâng cao: Yes

Twisted Flare Port: Yes

Kích thước (W x H x D): 351 x 352 x 408 mm

Trọng lượng: 12 kg