Luxman D-380 CD Player

Giá hãng: 115.500.000 VND

Khuyến mãi:

Bảo hành: 5 năm

Trong thời kì mà xu hướng nhạc số đang ngày càng bùng nổ và có những bước phát triển ấn tượng, cùng với đó là sự trổi dậy hết sức mạnh mẽ của đĩa vinyl thì CD dần trở nên yếu thế và trở thành chuẩn lưu trữ không còn được ưu chuộng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn đó một bộ phận khá lớn người dùng không ngừng ủng hộ và tin dùng nguồn nhạc này bởi những giá trị không thể phủ nhận của nó. Ở khía cạnh của những nhà sản xuất, vẫn có những thương hiệu hi-end gạo cội tiếp tục tâm huyết trong việc cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất để khai thác tối ưu chất lượng âm thanh được lưu trên đĩa CD. Hãng hi-end Nhật Bản Luxman là một cái tên tiêu biểu trong số đó. Đầu phát CD D-380 được hãng cho ra mắt cách đây hơn 1 năm được xem như một lựa chọn rất đáng tin cậy ở phân khúc tầm trung dành cho những người yêu thích đĩa CD, thậm chí cả với những người chơi khó tính nhất.

Ngay từ những bước tiếp xúc đầu tiên với thiết bị, chúng tôi cũng có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng ngoại hình "10 trên 10" của Luxman D-380. Không màu mè bóng bẩy, không đồ sộ hoành tráng, cũng không có những điểm nhấn đặc biệt, tất cả ấn tượng ngoại hình mà đầu phát này đem lại chính là độ "tinh" rất cao theo đúng chất của ngưởi Nhật. D-380 được thiết kế khá gọn gàng, đơn giản, mang đậm màu sắc, hơi hướng của những thiết bị âm thanh cổ điển đến từ Nhật Bản.

Hai chất liệu chủ đạo tạo nên sản phẩm là gỗ và nhôm phay. Luxman D-380 có 4 mặt được ốp gỗ rất sang trọng, mặt trước của máy được tạo nên từ tấm nhôm phay sáng màu cùng điểm nhấn là mà hình hiển thị nhỏ và "của sổ" cho bóng đèn ECC82. Mặt kim loại và các chi tiết ở mặt trước được chăm chút kĩ lưỡng giúp tạo ra chất lượng hoàn thiện cao, sắc sảo, tinh tế. Mọi góc độ đều cho cảm giác chạm vào rất êm và mịn, gần như ở đây không hề có một "sạn" nhỏ nào trong việc chế tác sản phẩm này.

Hotline: 0908 812 754
SPECIFICATIONS
ItemValue
Applicable disc2 channel CD
Analog outputUnbalanced
Digital outputCoaxial x 1, Optical x 1
Output voltageSOLID STATE : 2.1V, VACUUM TUBE : 2.4V
Output impedance300Ω
Frequency responseSOLID STATE : 0.005%, VACUUM TUBE : 0.8%
S/N ratio (IHF-A)SOLID STATE : 115dB, VACUUM TUBE : 105dB
Vacuum tubesECC82x1
Power supply230V〜(50Hz) / 115V〜(60Hz)
Power consumption16W (at standby)
External dimensions440(W) x 167(H) x 286(D) mm 
front side knob of 4mm and rear side terminal of 8mm included in depth
Net weight10.8kg (main unit)