Đầu HD Dune Duo 4K
Trả góp
Đầu HD Dune Duo 4K

Đầu HD Dune Duo 4K

Giá hãng: 17.900.000 VND

Khuyến mãi:

Liên hệ để có giá tốt hơn

Bảo hành: 1 năm

Hotline: 0908 812 754
Thừa kế dáng dấp của một đầu phát huyền thoại Dune Duo cách đây 5 năm, Dune Duo 4K đã tiếp bước đàn anh với hàng loạt nâng cấp đáng kể. Với việc tích hợp các công nghệ mới nhất dành riêng cho phòng phim cao cấp như bộ giải mã video HEVC (H.265) có khả năng xử lý hơn 1 tỉ màu sắc (10-bit), tất cả các chuẩn video 3D như MVC, SBS, TAB; nhạc hi-res 24bit/192KHz và SACD ISO lên đến DSD512. Dune HD Duo 4K đi kèm với 2 khe gắn ổ cứng 3.5” SATA HDD với tính năng hot-swap (tháo nóng), 2 anten 802.11ac 2 băng tần, bao gồm DAC ESS ES9018K2M SABRE32 Reference, cổng XLR Output 2 kênh, Optical/Coaxial input và USB input (option).
ESS SABRE32 Reference DAC,
XLR balanced stereo audio output,
S/PDIF audio output,
USB audio output (option)
H265 10bit
VXP
Dolby Atmos 3D
2 HDD (6TB++)
Với việc tích hợp các công nghệ mới nhất dành riêng cho phòng phim cao cấp như bộ giải mã video HEVC (H.265) có khả năng xử lý hơn 1 tỉ màu sắc (10-bit), tất cả các chuẩn video 3D như MVC, SBS, TAB; nhạc hi-res 24bit/192KHz và SACD ISO lên đến DSD512
Dune HD Duo 4K đi kèm với 2 khe gắn ổ cứng 3.5” SATA HDD với tính năng hot-swap (tháo nóng), 2 anten 802.11ac 2 băng tần, bao gồm DAC ESS ES9018K2M SABRE32 Reference, cổng XLR Output 2 kênh, Optical/Coaxial input và USB input (option).

DAC ES9018K2M là gì

Dune HD Duo 4K được trang bị bộ chuyển đổi số – tương tự ES9018K2M 32bit với công nghệ HyperStream và Time Domain Jitter Eliminator với độ động +127db DNR và -120 db THD+N (độ biến dạng toàn phần + nhiễu). Một trong những tính năng nổi bật nhất của chip ESS SABRE32 đó là công nghệ Time Domain Jitter Eliminator độc quyền, với khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn jitter ở đầu vào mà ít có sản phẩm cùng loại có thể làm được.
Dây tín hiệu XLR Output

Dây tín hiệu cân bằng (Balanced Interconnect): có ba lõi dây và sử dụng đầu nối kiểu XLR. Nó thường dùng cho các thiết bị có đầu vào và đầu ra cân bằng. Đây là loại dây tín hiệu phổ biến hơn, có khả năng truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu tốt hơn so với dây tín hiệu không cân bằng. Các loại dây tín hiệu này thường sử dụng dạng đầu cắm XLR (hay còn gọi là đầu cắm canon).

Nhiều người vẫn chưa ý thức được rõ tầm quan trọng của dây tín hiệu trong dàn âm thanh. Còn đối với các kỹ thuật viên và người am hiểu, thì dây tín hiệu được xem là vấn đề “sống còn” đối với dàn âm thanh của họ. Trong âm thanh chuyên nghiệp, dây tín hiệu được lựa chọn phải là loại dây có cấu tạo gồm rất nhiều các dây kim loại nhỏ bao quanh 2 dây điện mềm bên trong, và tất các các dây này được bọc bằng một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài.
Dolby Atmos 3D

Các hệ thống âm thanh vòm Dolby Surround 5.1 và 7.1 trước đây là hệ thống-dựa trên-loa. Cụ thể như trường hợp muốn tạo ra cảm giác có ai đó sau lưng người xem, người làm phim sẽ “thổi” âm thanh cho loa phía sau họ. Dolby Atmos khác biệt với các hệ thống âm thanh vòm 5.1 và 7.1 trên, là hệ thống-hướng đến-đối tượng. Nó tạo ra một không gian âm thanh 3 chiều (3D).
USB Audio Input

Tuy có sức mạnh của DAC ES9018K2M nhưng không có đầu đọc đĩa CD sẽ khiến nhiều fan của CD Player buồn .Trong một option của Dune Duo 4K, bạn sẽ thấy một cổng USB audio input ở mặt sau máy, giúp kết nối đến các nguồn phát khác như CD Player, HTPC, v.v… Phần âm thanh sau khi “đọc” sẽ được chuyển qua DAC trên Dune Duo để xử lý và chuyển ra loa qua cổng Audio. Đây là một bước cải tiến mới của Dune HD vì ngày Dune ra thì hiện nay chưa có một hãng đầu phát nào tích hợp USB Audio vào trong sản phẩm.

H265 10bit

Những năm gần đây, truyền tải và lưu trữ video càng trở lên phổ biến hơn do một số yếu tố như giá thành các sản phẩm liên quan như máy quay video HD, TV màn hình lớn, các thiết bị lưu trữ… đang giảm rất nhanh. Bên cạnh đó, các bộ vi xử lý mới có tốc độ cao hơn rất nhiều, cùng với tốc độ internet được cải thiện đáng kể giúp việc tải một bộ phim nhanh chóng và xem mượt mà hơn.
Thông số kĩ thuật

Hi-end media processor: Sigma Designs SMP8758 chip from the famous vendor of high-end media processors, with the new Dual Core ARM CPU (4x more power than before)
4K video playback: Decode 4K video content in various popular formats(including H.265 10-bit) (up to 4Kp30)
4K video output: Output 4K content with pixel-to-pixel precision to 4K TV
SD/HD to 4K conversion: Automatically increase resolution of SD/HD content to 4K
VXP: Professional-grade video processing engine for the best possible picture quality of any content
HEVC: Play video encoded using the latest H.265 codec (2x picture quality increase over H.264)
10-bit color encoding: Play video encoded using the newest 10-bit H.265 standard
Blu-ray menu: Enjoy full Blu-ray menu navigation or use simple BD Lite menu at your discretion
True 24p output: Ensure perfectly smooth playback of Hollywood movies due to full support for 24p (23.976) framerate
Advanced media player: Play video in MKV and other modern video file formats, including top quality 4K and HD with very high bit rates (100 Mbit/s+)
3D video: Play all popular 3D video formats, including MVC, SBS, Top/Bottom
HD audio: Output studio-quality high definition audio tracks (Dolby TrueHD, DTS HD MA) to your A/V receiver
Dolby Atmos 3D audio: Enjoy the newest 3D audio format from Dolby using Dolby Atmos pass-through capability
Hi-End music: Play very high-quality (up to 192 KHz / 24-bit and DSD512) music files in various Hi-End audio formats (FLAC, Monkey’s Audio APE, WAV/PCM, Super Audio CD, etc)
Super Audio CD: Play top quality SACD music files in various formats (ISO, DFF, DSF; stereo DSD, multichannel DSD, stereo DST)
Network player: Connect to local network and play content directly from PC or NAS via UPnP/DLNA, SMB, or NFS
HDD player: Play content from any HDD (internal, USB, NAS) of any size (including the newest 6TB+ HDD models)
Two HDD racks with hot-swap function: Easily and quickly insert and exchange internal 3.5″ SATA HDDs for nearly unlimited storage capacity expansion
Silent cooling: Enjoy efficient and silent cooling of your internal HDDs due to 120mm high-end ultra-low-noise fan
Built-in storage: 8GB flash memory for applications and system needs
USB ports: Conveniently connect USB HDDs, USB flash drives, USB card readers, USB hubs and other USB devices
SD card slot: Conveniently use SD memory cards
Full range of A/V output connectors: HDMI output, S/PDIF optical audio output, S/PDIF coaxial audio output, analog stereo audio output, composite video output
1Gbit Ethernet port: Ensure the best performance when connecting to your local network via cable
802.11ac Wi-Fi with both 2.4 and 5.0 GHz support and 2T2R (two antennas): Ensure the best performance when connecting to your local network via air
DVB-T/T2/C tuner (option): Watch and record digital terrestrial or cable TV channels (free-to-air broadcasts) with up to 4K video resolution and HEVC support
IR extender: Easily organize hidden installation of the media player when needed via included external IR eye
Control4: Integrate seamlessly into Smart Home installations based on Control4 technology via ready-to-use Control4 driver
Z-Wave (option): Use built-in Z-Wave controller to build your Smart Home based on Z-Wave technology